Giống củ cải này có nguồn gốc từ Nhật Bản, được trồng nhiều ở tỉnh Kagoshima. Loại củ cải này có hàm lượng chất xơ lớn và ngọt, có thể ăn sống, muối dưa, xào nấu hoặc xay thành nước uống.
Củ cải nặng 5,5 kg
Anh Thế Anh đã mua 30 hạt giống, bắt đầu gieo trồng thử nghiệm trong vườn nhà cách đây 2,5 tháng bằng phương pháp hữu cơ. Kết quả, tỉ lệ hạt nảy mầm đạt khoảng 70%. “Nếu trồng theo phương pháp truyền thống chắc chắn củ còn lớn hơn nhiều”, anh nói. Nhiều người tìm đến nhà anh Thế Anh để xem loại củ cải này.
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn