Trong thời gian 3 tháng, các lớp học được tiếp thu các bí quyết, kỹ thuật chế biến những món ăn ngon, phương pháp lựa chọn, bảo quản nguyên liệu, phối hợp các gia vị trong chế biến món ăn, phương pháp xây dựng thực đơn, kỹ thuật chế biến các món ăn Âu, Á, hoạch toán định mức và tổ chức kinh doanh dịch vụ nhà hàng.
Đối với lớp học kỹ thuật trồng cây ăn quả có múi, học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật quy hoạch và xây dựng vườn cây ăn quả; kỹ thuật trồng, chăm sóc, nhân giống cây ăn quả có múi cũng như cách phòng trừ sâu bệnh trong từng giai đoạn sinh trưởng phát triển của các loại cây cam, quýt, bưởi….
sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề và có thể tự tìm việc làm, , nắm vững kiến thức KHKT về trồng cây ăn quả, phát huy, khai thác hết tiềm năng lợi thế từ đất đai, áp dụng tốt vào thực tế để phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập, xây dựng NTM
Kế hoạch thời gian tới, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đức Thọ sẽ mở thêm 3 lớp học nghề cho nông dân tại các địa phương
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn