04:15 EDT Thứ sáu, 26/04/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các địa phương » huyện Đức Thọ


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm

Thứ hai - 28/08/2017 23:07
Sáng ngày 25/8, Sở công thương, UBND huyện Đức Thọ phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến kiến thức và các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm.
Phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm

Phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm

 Tham dự lớp tập huấn có trên 250 đại biểu là công chức phụ trách tiêu chí số 7 Hạ tầng thương mại và tiêu chí 17. 8 môi trường cấp huyện, xã, giám đốc các doanh nghiệp, HTX, chủ hộ, người trực tiếp sản xuất thực phẩm như: bún, bánh, dò, chả, chủ kinh doanh hàng tạp hóa, chế biến nông sản. Trong thời gian 1 buổi, đại biểu được tiếp thu các kiến thức về mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm như: vi khuẩn, virus, ký sinh trùng. Điều kiện đảm bảo ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Phụ gia thực phẩm và những điều cần biết. Cách bảo quản thực phẩm an toàn. Thực hành tốt an toàn thực phẩm. Các văn bản pháp luật về ATTP.

Thông qua tập huấn, giúp cho công chức nắm rõ những quy định, từ đó tham mưu cho địa phương thực hiện đạt 2 tiêu chí, hạ tầng thương mại và tiêu chí 17.8 . Đối với các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, giám đốc HTX, tổ hợp tác, nâng cao nhận thức về đảm bảo ATTP, từ đó thực hiện tốt các quy định về ATTP như: nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất, nguyên liệu chế biến, môi trường, vệ sinh cá nhân, sử dụng chất phụ gia cho phép...nói không với nguyên liệu đã ôi thiu, không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng. Góp phần cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho người sử dụng.

Sau lớp tập huấn, các đại biểu được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình này.../.   

Theo Thanh Tình – Ngọc Luyến/ductho.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 161

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 151


Hôm nayHôm nay : 32571

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1046285

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 60054608