Đánh giá thực phẩm theo màu
Tại cuộc họp về an toàn vệ sinh thực phẩm ngày 4.3, ông Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NNPNT) cho biết, trong tháng 1 và tháng 2, báo cáo của 22 địa phương cho thấy, kiểm tra 262 cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, phát hiện 36 cơ sở vi phạm; lấy 108 mẫu có 27 mẫu vi phạm chỉ tiêu chất lượng…
Bộ trưởng Bộ NNPTNT Cao Đức Phát yêu cầu, trong năm 2013, các đơn vị cần đẩy mạnh kiểm tra các sản phẩm có nguy cơ cao, đề xuất phân loại sản phẩm theo màu: Xanh, vàng, đỏ (xanh là an toàn, vàng có vấn đề và đỏ là nguy cơ cao) để công bố cho người dân được biết.
Theo danviet.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn