Phân bổ 1,93 tỷ đồng thưởng 63 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao, 4 sao đợt 2 năm 2019
Thứ sáu - 07/02/2020 09:08
Ủy ban nhân dân tỉnh vừa có Quyết định số 513/QĐ-UBND ngày 6/02/2020 về việc phân bổ kinh phí thưởng cho các sản phẩm OCOP Hà Tĩnh đạt hạng 3 sao, 4 sao đợt 2 năm 2019.
Theo đó, có 2 sản phẩm đạt hạng 4 sao được thưởng 50 triệu đồng/1 sản phẩm, gồm: Nhung hươu tán bột khô Chiến Sơn và Cam giòn Xuân Hòa Thượng Lộc; 61 sản phẩm đạt hạng 3 sao được thưởng 30 triệu đồng/1 sản phẩm (Hương Sơn: 17 sản phẩm; Can Lộc: 9 sản phẩm; Kỳ Anh: 8 sản phẩm; Đức Thọ: 6 sản phẩm; Vũ Quang: 5 sản phẩm; Cẩm Xuyên: 3 sản phẩm; Thạch Hà: 3 sản phẩm; Lộc Hà: 3 sản phẩm; Hương Khê: 3 sản phẩm; Nghi Xuân: 2 sản phẩm; TX Kỳ Anh: 2 sản phẩm).
Sản phẩm OCOP Nhung hươu khô tán bột Chiến Sơn của Công ty CP Nông nghiệp Hương Sơn đạt hạng 4 sao.
Quyết định cũng nêu rõ, các tổ chức, cá nhân có sản phẩm được hỗ trợ thực hiện đầy đủ hồ sơ theo quy định tại khoản 3, Điều 18, Quyết định 868/QĐ-UBND ngày 26/3/2019 của UBND tỉnh.
Giao các địa phương: Hướng dẫn cụ thể cho tổ chức, cá nhân có sản phẩm được hỗ trợ lập hồ sơ theo đúng quy định; quản lý, sử dụng nguồn được hỗ trợ đúng mục đích và thực hiện thanh, quyết toán theo đúng quy định hiện hành.