Phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm
Thông qua tập huấn, giúp cho công chức nắm rõ những quy định, từ đó tham mưu cho địa phương thực hiện đạt 2 tiêu chí, hạ tầng thương mại và tiêu chí 17.8 . Đối với các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, giám đốc HTX, tổ hợp tác, nâng cao nhận thức về đảm bảo ATTP, từ đó thực hiện tốt các quy định về ATTP như: nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất, nguyên liệu chế biến, môi trường, vệ sinh cá nhân, sử dụng chất phụ gia cho phép...nói không với nguyên liệu đã ôi thiu, không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng. Góp phần cung cấp nguồn thực phẩm an toàn cho người sử dụng.
Sau lớp tập huấn, các đại biểu được cấp chứng nhận đã hoàn thành chương trình này.../.
Theo Thanh Tình – Ngọc Luyến/ductho.hatinh.gov.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn