12:34 EDT Thứ bảy, 27/04/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các địa phương » huyện Hương Sơn


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về lĩnh vực ATTP sản phẩm nông lâm, thủy sản

Thứ ba - 16/07/2019 22:28
UBND huyện vừa phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản Hà Tĩnh tổ chức tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về lĩnh vực thuộc ngành quản lý cho gần 100 học viên là các đồng chí lãnh đạo công chức phụ trách lĩnh vực cấp huyện và các xã, thị trấn; các cơ sở xuất kinh doanh sản phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn toàn huyện.

Ảnh 1: Giảng viên Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản truyền đạt kiến thức về ATTP

 

Tại lớp tập huấn các học viên đã được giảng viên Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm, thủy sản truyền đạt kiến thức về các nội dung như: Nghị định số 15 ngày 2/2/2018 về quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn thực phẩm, Nghị định 115 ngày 4/9/2018 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm; Triển khai các nội dung Thông tư 17 ngày 31/10/2018 quy định phương thực quản lý điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm nông lam thủy sản không thuộc diện cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Thông tư 38 ngày 25/12/2018 về thẩm định, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm nông, lâm, thủy sản.

Ảnh: Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các học viên nắm bắt được các kiến thức về ATTP trong sản xuất, kinh doanh, các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP. Đồng thời đã cùng nhau trao đổi, giải đáp những vướng mắc, tồn tại. Từ đó khơi dậy và phát huy tính trung thực của cơ sở, nâng cao ý thức, trách nhiệm của từng cơ sở, hộ gia đình và từng người nhằm đảm bảo ATTP trong sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm./.

Ảnh: Các học viên tham gia lớp tập huấn

 

 

Theo Bích Liên/huongson.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 165

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 151


Hôm nayHôm nay : 63617

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1132101

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 60140424