Tại hội nghị, hơn 100 cá bộ, chủ hộ kinh doanh đã được phổ biến về một số văn bản Nghị định như Thông tư 17/2018 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn quy định phương thức quản lý điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; thông tư số 38/2018 của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn quy định việc thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vị quản lý của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.
Đ/c Nguyễn Văn Tiến, Phó phòng NN huyện quán triệt lớp tập huấn
Cùng với đó, tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được quán triệt kế hoạch đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 của UBND huyện Vũ Quang
Hội nghị cũng đã thảo luận, giải đáp thắc mắc các ý kiến của chủ doanh nghiệp, cơ sở trong việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm; đồng thời giúp các doanh nghiêp, cơ sở hiểu và thực hiện đúng các quy định trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tế của cơ sở.
Qua hội nghị, đã giúp các học viên nắm được những yêu cầu cần thiết phải thực hiện trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đồng thời tiến hành cam kết sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn trê địa bàn.
Theo Bích Hường – Văn Tịnh/vuquang.hatinh.gov.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn