00:43 EDT Thứ hai, 22/10/2018
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Bản đồ số
Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
http://tanthanhphonghatinh.vn
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 71


Hôm nayHôm nay : 11528

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 375163

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26657856

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới » Tin trong tỉnh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

KT-XH Hà Tĩnh 9 tháng chuyển biến tích cực, tạo thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ cả năm

KT-XH Hà Tĩnh 9 tháng chuyển biến tích cực, tạo thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ cả năm

Chiều 14/10, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh chủ trì họp giao ban UBND tỉnh Hà Tĩnh thường kỳ với các sở, ngành, địa phương về tình hình kinh tế, xã hội (KT-XH) tháng 9 và 9 tháng đầu năm.

Đọc tiếp

Người đầu tiên trồng rau thủy canh và ý tưởng làm du lịch bằng nông nghiệp

“Nghe tôi nói sẽ trồng rau mà không cần đất, người dân bàn tán nhiều lắm. Họ nói cây kiểu gì cũng chết vì không có đất thì sống ở đâu. Nay họ đã tin tôi rồi, nhiều người biết chuyện cũng đã đến tìm hiểu để làm theo. Trong tương lai, tôi đang muốn phát triển du lịch bằng nông nghiệp hữu cơ”, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc HTX Rau củ quả an toàn Nam Anh (Nam Đàn, Nghệ An) Nguyễn Kim Nam kể lại hành trình đến với cây rau thủy canh cùng ý tưởng táo bạo của mình như vậy.

Đọc tiếp

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra nông thôn mới Đức Thọ

Dù có nhiều tiềm năng lợi thế, nhưng không đặt quyết tâm chính trị cao, không mạnh dạn, sáng tạo trong cách làm, Đức Thọ sẽ tụt hậu so với nhiều địa phương khác trong xây dựng nông thôn mới. Là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, trong chuyến kiểm tra, làm việc với huyện Đức Thọ về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới.

Đọc tiếp

Nghi Xuân nổ lực hoàn thiện các nội dung phấn đấu đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào cuối năm 2018

Nghi Xuân nổ lực hoàn thiện các nội dung phấn đấu đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào cuối năm 2018

Chiều ngày 12/10, Đoàn công tác Trung ương do Cục trưởng - Chánh văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương Nguyễn Minh Tiến làm Trưởng đoàn làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh, các Sở, ngành và Ban chỉ đạo nông thôn mới huyện Nghi Xuân về xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018

Đọc tiếp

9 tháng, kim ngạch xuất khẩu Hà TĨnh vượt 2,84% kế hoạch năm

9 tháng, kim ngạch xuất khẩu Hà TĨnh vượt 2,84% kế hoạch năm

Hoạt động xuất khẩu của Hà Tĩnh tiếp tục đột phá mạnh mẽ với kim ngạch xuất khẩu 9 tháng đạt hơn 482,51 triệu USD, tăng 172,42% so với cùng kỳ và vượt 2,84% kế hoạch năm.

Đọc tiếp

Ngọn cờ đầu trong mọi phong trào

Ngọn cờ đầu trong mọi phong trào

Là một trong những xã về đích nông thôn mới (NTM) đầu tiên ở Hà Tĩnh, Cẩm Thành đang hiện thực hóa các tiêu chí để trở thành xã NTM kiểu mẫu. Không chỉ dừng lại ở đó, Cẩm Thành được biết đến như một lá cờ đầu, là điển hình của mọi phong trào ở huyện Cẩm Xuyên. Trong đó nổi bật lên vai trò của Mặt trận Cẩm Thành - nơi kết tinh sức mạnh đại đoàn kết toàn dân.

Đọc tiếp

Nghi Xuân có nhiều thế mạnh trở thành huyện NTM đầu tiên của Hà Tĩnh

Nghi Xuân có nhiều thế mạnh trở thành huyện NTM đầu tiên của Hà Tĩnh

Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn Trung ương Nguyễn Minh Tiến nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc chiều 12/10 với lãnh đạo huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh về các tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới năm 2018.

Đọc tiếp

Đức Thọ tập trung nguồn lực xây dựng huyện đạt chuẩn NTM trước năm 2020

Đức Thọ tập trung nguồn lực xây dựng huyện đạt chuẩn NTM trước năm 2020

Sáng 13/10, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan kiểm tra và làm việc với huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) về tiến độ xây dựng huyện nông thôn mới.

Đọc tiếp

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân

Để động viên, khích lệ các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, trong dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh cùng nhiều lãnh đạo tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn.

Đọc tiếp

Các DN tại KKT Vũng Áng đóng góp lớn trong việc thu ngân sách cho Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân đóng trên địa bàn KKT Vũng Áng, T.X Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch tỉnh Dương Tất Thắng ghi nhận, các DN đã có đóng góp lớn trong việc thu ngân sách cho tỉnh.

Đọc tiếp

Ông Hà Văn Hùng được bầu giữ chức Chủ tịch UBMTTQ tỉnh

Chiều 10/10, Ban thường trực UBMTTQ tỉnh đã tổ chức hội nghị lần thứ 11 để bầu bổ sung chức danh Chủ tịch và một số ủy viên UBMTTQ tỉnh khóa XIII. Dự hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Trần Nam Hồng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ Hà Văn Thạch, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Phan Cao Thanh.

Đọc tiếp

Phó Chủ tịch Đặng Ngọc Sơn chúc mừng ngày doanh nhân

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều 10/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng đại diện một số sở, ngành cấp tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công nhân và người lao động Công ty Cổ phần giống cây trồng Hà Tĩnh.

Đọc tiếp

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra nông thôn mới ở Cẩm Xuyên

Sáng 11/10, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn - Trưởng Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM tỉnh đã đi kiểm tra tình hình, kết quả xây dựng nông thôn mới và việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa 12 tại huyện Cẩm Xuyên.

Đọc tiếp

Xây dựng nông thôn mới bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu

Sáng 11/10, tại tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội thảo Xây dựng nông thôn mới bền vững hướng tới từng bước chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu và phòng, chống thiên tai ở khu vực Trung du, miền núi phía Bắc.

Đọc tiếp

Nỗ lực hoàn thành các nội dung thuộc dự án IFAD

Chiều 9/10, Ngài Thomas Rath - Giám đốc Chương trình quốc gia IFAD tại Việt Nam và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn chủ trì cuộc họp nghe thông báo kết quả đánh giá thường niên năm 2018 dự án “Phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo tỉnh Hà Tĩnh”.

Đọc tiếp

Hải Quan Hà Tĩnh nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu bổ sung thuế xuất nhập khẩu

Bộ Tài chính vừa giao bổ sung thêm chỉ tiêu thu thuế xuất nhập khẩu 2,8 nghìn tỷ đồng cho Hải quan Hà Tĩnh. Số thu giao thêm của Hà Tĩnh cao nhất cả nước, và gần bằng với chỉ tiêu kế hoạch ban đầu. Trong giai đoạn nước rút, Hải Quan Hà Tĩnh đang nỗ lực để hoàn thành kế hoạch được giao.

Đọc tiếp

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng một số doanh nghiệp tại TP Hà Tĩnh

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng một số doanh nghiệp tại TP Hà Tĩnh

Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 10/10, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng lãnh đạo một số ban, ngành cấp tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng một số doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Đọc tiếp

Lộc Hà phấn đấu đạt huyện nông thôn mới vào năm 2020

Lộc Hà phấn đấu đạt huyện nông thôn mới vào năm 2020

Huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh đang phấn đấu đến cuối năm 2018 có thêm 3 xã đạt chuẩn NTM, không còn xã đạt dưới 12 tiêu chí; đến hết năm 2020 đạt chuẩn huyện NTM.

Đọc tiếp

Chung tay "thắp sáng làng quê" ven biển Hà Tĩnh

Chung tay "thắp sáng làng quê" ven biển Hà Tĩnh

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nghi Xuân vừa trao số tiền 13 triệu đồng hỗ trợ thôn Tân Ninh Châu, xã Xuân Hội (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) hoàn thiện tuyến đường điện "Thắp sáng làng quê".

Đọc tiếp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng tặng hoa chúc mừng lãnh đạo doanh nghiệp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng một số doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân

Hướng tới kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, chiều 8/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng cùng lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng một số doanh nghiệp, HTX trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, ... 306, 307, 308  Trang sau 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office
Bộ chỉ số


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá