20:30 EST Thứ hai, 23/12/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới » Tin trong nước


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Sạch từ con giống... đến bàn ăn

Thứ ba - 25/09/2012 03:49
Nông dân nuôi tôm sú ở ĐBSCL để đạt hiệu quả cao, phải đòi hỏi khắt khe các yếu tố ban đầu là con giống sạch bệnh, nuôi tốt theo quy trình khoa học không bị nhiễm tạp chất ở tôm và phải đảm bảo trong khâu vệ sinh an toàn thực phẩm sơ, chế biến tôm xuất khẩu.

Như vậy, con tôm sú mới giữ được danh hiệu con tôm sú của Việt Nam “sạch từ con giống đến bàn ăn”, khi đi vào thị trường xuất khẩu mới bền vững về lâu về dài...

Một góc vùng nuôi tôm sú công nghiệp ở Bạc Liêu

Khâu chọn giống sạch bệnh là yếu tố quan trọng ở vụ nuôi

Thương lái thu mua tôm tại ao

Tôm sú được vận chuyển đến nhà máy xuất khẩu

Làm sạch tôm

Công đoạn phân loại tôm

Công đoạn cuối cùng là đóng gói tôm để đưa đi xuất khẩu

Trần Út - Lê Hoàng Vũ 
thuysanvietnam.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 223


Hôm nayHôm nay : 54673

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1023992

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 72706701